Các câu hỏi thường gặp

Khi các bạn sử dụng trang này

Ký số nét là một website chuyên cung cấp các tài liệu hướng dẫn, bộ cài đặt sử dụng chữ ký số cho những người chưa biết cách sử dụng và cài đặt chữ ký số.

Ký số nét được lập nên bởi nhóm chuyên viên của Trung Tâm Công Báo Tin Học tỉnh Hà Tĩnh. Là đơn vị hiện đang hỗ trợ, xử lý, tập huấn đào tạo sử dụng chữ ký số của tỉnh Hà Tĩnh.

Qua quá trình đào tạo, tập huấn sử dụng ký số cho các cán bộ được cấp và sử dụng ký số. Chúng tôi nhận thấy nếu có một kênh hướng dẫn, tham khảo bài bản, tường tận, chi tiết cho cán bộ và những người cần sử dụng, cài đặt trên môi trường internet thì sẽ giúp ích được rất nhiều học viên có thể cài đặt, sử dụng ngay tại nhà, hơn nữa số lượng người cần hỗ trợ chữ ký số khá nhiều, nên kênh này được lập ra để hỗ trợ thông qua các bài viết hướng dẫn bằng văn bản, video mà người dùng có thể xem và làm bất cứ lúc nào ngay cả khi không có chúng tôi hỗ trợ.

  • Nội dung hướng dẫn: trên trang ký số nét đa phần đều được chúng tôi biên soạn và tổng hơp thông qua các công việc thực tiễn và được đánh dấu bản quyền bởi website của chúng tôi trên internet.
  • Nội dung văn bản: là nội dung tổng hợp từ các văn bản công khai từ các trang của chúng phủ, chủ yếu là ở trang của cục chứng thực số và bảo mật thông tin.
  • Nội dung phần mềm ký số: hầu hết tất cả các bộ cài ký số đều được chúng tôi lấy từ những nguồn đáng tin cậy, chúng tôi không can thiệp chỉnh sửa phần mềm, không ủng hộ phát tán phần mềm độc hại ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và hoạt động quản lý nhà nước, cũng như công việc thương mại, dịch vụ của doanh nghiệp (nếu có).
  • Nội dung phần mềm tiện ích: tất cả đều được chúng tôi tổng hợp và kiểm tra kỹ trước khi tải lên trên trang này.